So sánh sản phẩm
Đồng hồ Julius Hàn Quốc - Cách chọn đồng hồ theo màu da

Ngày đăng : 12:54:48 17-01-2018

,

Đồng hồ Julius Hàn Quốc - Cách chọn đồng hồ theo màu da

Đeo đồng hồ, ngoài sở thích đôi khi màu da cũng ảnh hưởng đến quyết định chọn lựa kiểu dáng và màu sắc đồng hồ. Đồng hồ julius Hàn Quốc hôm nay sẽ hướng dẫn bạn chọn đồng hồ phù hợp theo màu da.
 
 
➤   Da trắng: Những chị em có làn da trắng có thể chọn đồng hồ đeo tay với bất cứ màu sắc nào. Đặc biệt, kiểu đồng hồ mạ vàng, dây da màu đen, nâu hoặc dây kim loại trắng sẽ làm nổi bật làn da của bạn. Bên cạnh đó, những màu như xanh lam, đỏ booc-đô, da cam cũng rất hợp với bạn và mang đến nét trẻ trung, hiện đại. Ngoài ra, những cô nàng nhí nhảnh, hồn nhiên có thể chọn mẫu đồng hồ màu hồng hay tím lãng mạn tạo vẻ đáng yêu và ngọt ngào.

➤   Da bạn sẫm màu: Bạn chọn những chiếc đồng hồ mặt sáng sẽ nổi bật. Dây và vỏ mạ vàng càng đẹp.
Những màu bạn nên tránh là tông quá đậm hay quá sáng. Chẳng hạn như màu xanh nhạt, vàng chanh, trắng, da cam, đỏ tươi sẽ làm nước da của bạn trông tối hơn hoặc tạo nên sự tương phản quá mức. Bạn nên chọn mẫu đồng hồ dây da màu đen, nâu, dây kim loại sáng màu giúp tôn lên làn da của bạn.

 ➤ Da ngăm đen: Nếu bạn có nước da ngăm đen nên tránh xa kiểu đồng hồ màu trắng hoặc sậm quá vì chúng làm da của bạn xỉn hơn, chẳng hạn như màu nâu đậm, đen, xanh dương, xanh lá cây, đỏ booc-đô. Những kiểu đồng hồ có dây kim loại sáng màu sẽ làm nước da của bạn tươi sáng hơn.

SHOWROOM  ĐỒNG HỒ JULIUS HÀN QUỐC CHÍNH THỨC TẠI VN
✪   AD: 42 Bình Thới , Phường 14, Quận 11, TP.HCM
✪  Hotline: 0908.569.288 - 0906.960.356
✪  Thời gian mở cửa: 9h - 22h
✪  Web: http://donghojulius.com/
✪ Fanpage: 
https://facebook.com/dong.ho.julius.Korea