So sánh sản phẩm
Đồng hồ Julius Hàn Quốc - Những Điều Cần Biết Khi Sử Dụng Đồng Hồ

Ngày đăng : 12:41:16 17-01-2018

,

Đồng hồ Julius Hàn Quốc - Những Điều Cần Biết Khi Sử Dụng Đồng Hồ


ĐỒNG HỒ LÀ THỨ PHỤ KIỆN KHÔNG THỂ THIẾU ĐỐI VỚI MỖI CHÚNG TA, NGÀY NAY ĐỒNG HỒ KHÔNG CÒN CHỦ YẾU DÙNG ĐỂ XEM GIỜ, ĐÓ LÀ PHỤ KIỆN THỜI TRANG GIÚP BẠN HOÀN THIỆN VÀ TỰ TIN HƠN TRONG CÁC HOẠT ĐỘNG HÀNG NGÀY.

VIỆC SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ CŨNG CẦN CÓ NHỮNG LƯU Ý ĐỂ ĐỒNG HỒ ĐƯỢC BỀN LÂU, TRÁNH NHỮNG HƯ HẠI KHÔNG MONG MUỐN.

ĐỒNG HỒ JULIUS LÀ DÒNG SẢN PHẨM DÀNH CHO GIỚI TRẺ YÊU THÍCH THỜI TRANG, ĐỂ VIỆC SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ ĐƯỢC BỀN, MỚI LÂU, QUÝ KHÁCH CẦN LƯU Ý NHỮNG ĐIỀU SAU:

1. Không sử dụng hoặc để đồng hồ gần nơi có từ trường mạnh như nam châm, tủ lạnh, loa, máy vi tính, thiết bị điện tử,…

2. Khôg dùng khi tắm giặt, bơi lội hay tiếp xúc hóa chất

3. Tránh để đồng hồ bị va đập mạnh, nên tháo đồng hồ khi chơi thể thao ngoại trừ đồng hồ chuyên dụng dành riêng cho thể thao.

4. Luôn kiểm tra tình trạng của núm chỉnh (chốt) xem có đóng kín hay không (vị trí đóng kín là ở nấc trong cùng) do trong quá trình sử dụng núm rất đễ bị mắc vào chỉ áo hoặc những tác động khác mà bị kéo ra ngoài.

5. Với đồng hồ dây kim loại, hàng tuần nên lau chùi bằng nước có pha nước rửa nhẹ để chải sạch bụi bẩn và muối đọng do mồ hôi tiết ra rồi lau khô bằng khăn mềm. Với đồng hồ dây da, có thể dùng vải mềm hơi ẩm để nhẹ nhàng lau sạch phần cả mặt và dây.

6. Không được sử dụng đồng hồ chung với hoá chất, mỹ phẩm (nước hoa, kem dưỡng…) dễ làm hư hại dây, vỏ đồng hồ, ron chống nước cũng như các chi tiết khác.

7. Không để đồng hồ ở nơi có nhiệt độ cao quá 60 độ C (tương đương 140 độ F) hoặc những nơi thấp hơn 0 độ C ( tương đương 32 độ F).

8. Không sử dụng các nút bấm hay rút núm chỉnh khi ở đồng hồ đang ở dưới nước.

9. Mức độ chống nước chủ yếu của JULIUS là chuẩn 3ATM, có thể đi mưa, rửa tay, sinh hoạt hàng ngày, tránh tiếp xúc nước lâu như bơi, tắm giặt


SHOWROOM  ĐỒNG HỒ JULIUS HÀN QUỐC CHÍNH THỨC TẠI VN
✪   AD: 42 Bình Thới , Phường 14, Quận 11, TP.HCM
✪  Hotline: 0908.569.288 - 0906.960.356
✪  Thời gian mở cửa: 9h - 22h
✪  Web: http://donghojulius.com/
✪ Fanpage: 
https://facebook.com/dong.ho.julius.Korea