Quy chế Sàn giao dịch, Giao Hàng Toàn Quốc, Thanh Toán Khi Nhận Hàng
Hỗ trợ trực tuyến
ZALO: 0907.877.747
Hotline: 0907.877.747
Giờ Làm Việc: từ 8h00 đến 12h00 - từ 13h30 đến 17h00
Quy chế Sàn giao dịch

Khi truy cập vào website Zalomua.com để tham khảo hoặc giao dịch mặc định là bạn đã đồng thuận chấp nhận các quy định, nguyên tắc ứng xử mà Zalomua.com đưa ra trong phạm vi quản lý của luật thương mại Việt Nam, vì thế bạn vui lòng xem kỹ những quy định dưới đây để đảm bảo bạn đã hiểu rõ những quy định và quyền lợi khi tham gia sử dụng dịch vụ tại Zalomua.com. Chúng tôi hi vọng bạn có thể hợp tác với chúng tôi để website Zalomua.com ngày càng phát triển rộng rãi hơn và phục vụ tốt hơn những yêu cầu của chính bạn. Mọi hoạt động điều tuân thủ theo pháp luật Việt Nam quy định.

 

I. YÊU CẦU ĐỐI VỚI CÁC THÀNH VIÊN THAM GIA TẠI ZALOMUA.COM!:

Để thuận tiện tham gia giao dịch tại Zalomua.com, bạn sẽ được yêu cầu mở tài khoản. Bạn sẽ cung cấp cho chúng tôi thông tin về Email, Họ tên, số điện thoại, địa chỉ…Tất cả những thông tin liên quan đến tài khoản của bạn yêu cầu phải nhập trung thực và chính xác để đảm bảo chúng tôi có thể phục vụ bạn một cách tốt nhất.

 

1. Tài khoản của bạn:

Thông tin do bạn cung cấp để tạo tài khoản tại website Zalomua.com nếu không đầy đủ hoặc sai sót có thể gây khó khăn cho việc xác nhận đơn hàng, giao hàng, thanh toán… khi đó chúng tôi có thể sẽ đình chỉ hoặc từ chối việc phục vụ, giao hàng cho bạn mà không chịu bất cứ trách nhiệm nào. Vì thế khi có bất cứ thay đổi thông tin nào về tài khoản của bạn, vui lòng cập nhật lại trong tài khoản của bạn tại Zalomua.com

 

2. Bảo mật thông tin:

Sau khi đã hoàn thành việc giao dịch tại Zalomua.com, bạn nên thực hiện thao tác thoát khỏi tài khoản sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo Tài khoản, thông tin cá nhân của bạn  luôn được bảo mật .
Việc sử dụng và bảo mật thông tin tài khoản  là trách nhiệm và quyền lợi của bạn khi sử dụng dịch vụ tại 
Zalomua.com

 

II. QUI ĐỊNH MUA HÀNG:

Mỗi deal trên Zalomua.com sẽ có những quy định cụ thể về thời gian diễn ra deal, số lượng mua tối thiểu, các quy định sử dụng voucher… Khi tiến hành giao dịch mua hàng khách hàng nên xem xét kỹ các thông tin liên quan đến các sản phẩm hay dịch vụ đang khuyến mãi về : giá, thương hiệu, điều kiện sử dụng, các dịch vụ hỗ trợ, phương thức thanh toán, phương thức giao hàng, địa chị sử dụng sản phẩm – dịch vụ…để tránh xảy ra nhầm lẫn. Mong các bạn thông cảm !

 

III. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA THÀNH VIÊN:

1. Quyền lợi :

 • Thành viên sẽ được nhân viên Zalomua.com hỗ trợ để sử dụng các công cụ, tính năng tiện ích phục vụ cho việc tiến hành giao dịch và sử dụng các giao dịch.
 • Chúng tôi đảm bảo những thông tin bạn cung cấp sẽ chỉ được dùng để giao dịch trên Zalomua.com và sẽ không được chuyển giao cho bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại. Thông tin bạn cung cấp cho muamoingay.vn sẽ được chúng tôi bảo mật và chỉ buộc phải cung cấp cho các cơ quan pháp luật khi được yêu cầu đúng với luật định.

 

2. Trách nhiệm :

 • Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu trữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Nếu phát hiện hoặc nghi ngờ có những hành vi lạm dụng sử dụng trái phép, lưu giữ tên đăng nhập và mật khẩu của mình thì phải thông báo kịp thời đến ZALOMUA để hai bên cùng xử lý.
 • Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho ZALOMUA trong quá trình hoạt động, mọi góp ý sẽ được gửi trực tiếp đến ZALOMUA và sẽ được nhân viên chúng tôi hỗ trợ giải quyết trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên, bạn không được đưa ra những nhận xét, góp ý sai sự thật có tính xuyên tạc, xúc phạm, gấy rối, trái thuần phong mỹ tục gây ảnh hưởng tiêu cực đến cá nhân hoặc doanh nghiệp khác.Cũng như bạn không được đưa ra các nhận xét có tính chính trị (tuyên truyền, chống phá, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc…)
 • Bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ phương pháp hay bất kì công cụ nào để can thiệp, xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại website Zalomua.com

 

IV. TRÁCH NHIỆM VÀ QUYỀN LỢI CỦA ZALOMUA.COM :

1. Trách nhiệm:

 • Zalomua.com có trách nhiệm yêu cầu các đối tác thực hiện khuyến mãi phải cung cấp đầy đủ và chịu trách nhiệm pháp lý về các thông tin có liên quan đến sản phẩm dịch vụ khuyến mãi.
 • Zalomua.com đảm bảo cung cấp đúng những sản phẩm và dịch vụ đã đăng tải trên website. Các vấn đề chất lượng hàng hóa, bảo hành, vận chuyển, hậu mãi sẽ do nhà cung cấp hàng hóa – dịch vụ chịu trách nhiệm
 • Zalomua.com sẽ hỗ trợ thông tin, hỗ trợ giải quyết trong trường hợp phát sinh khiếu nại. Nếu xác định được lỗi do Zalomua.com hoặc do nhà cung cấp, chúng tôi sẽ hoàn trả tiền mua sản phẩm – dịch vụ cho bạn. Trong trường hợp có những phát sinh ngoài ý muốn, không thuộc quyền quản lý, Zalomua.com sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất này.

 

2. Quyền lợi :

 • Khi chưa được sự đồng ý, Zalomua.com nghiêm cấm tất cả các tổ chức, cá nhân sử dụng thông tin trên website vì mục đích thương mại, cá nhân.
 • Zalomua.com có quyền thay đổi nội dung deal, thời gian deal có hiệu lực, số người mua tối thiểu… để có thể đáp ứng nhu cầu và tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng
 • Các thỏa thuận và quy định trong mục Điều khoản sử dụng có thể thay đổi chỉnh sửa, bổ sung vào bất cứ lúc nào và có hiệu lực ngay khi cập nhật. Nếu sau khi Điều khoản sử dụng đã được thay đổi và thực thi bạn vẫn tiếp tục sử dụng sản phẩm – dịch vụ đồng nghĩa với việc bạn đã chấp nhận Điều khoản sửa đổi này của chúng tôi.
 • Zalomua.com mong muốn tất cả các Thành viên khi tham gia giao dịch tại Zalomua.com đồng ý cam kết thực hiện đúng các điều khoản đã được đưa ra, cũng như luôn cam kết thực hiện theo quy định của pháp luật Việt Nam về thương mại để có quyền lợi tốt nhất.

 

CHÂN THÀNH CẢM ƠN TẤT CẢ QUÝ KHÁCH, QUÝ ĐỐI TÁC!